Ưu điểm của xe đẩy hàng Prestar giá rẻ

Prestar được xem là ông lớn trong lĩnh vực xe đẩy, là lựa chọn hàng đầu khi người dùng có nhu cầu mua xe đẩy hàng, xe đẩy tiền, xe đẩy 4 bánh, xe đẩy bệnh viện, xe đẩy cho nhà kho... 

 

Xe đẩy hàng Prestar Nhật Bản có mặt trong tất cả các thiết kế xe đẩy, từ xe đẩy sàn nhựa đến xe đẩy sàn thép, từ xe đẩy tải trọng 100 - 600kg, phân khúc giá từ giá thấp đến giá cao, dành cho mọi nhu cầu mua xe day hang của người dùng từ dưới 2 triệu đến trên 20 triệu. Do đó, nếu bạn muốn mua xe đẩy giá rẻ, hàng Nhật Bản mà vẫn đảm bảo chất lượng tốt cùng các tính năng cơ bản, thì mua xe đẩy hàng Prestar chính là một gợi ý dành cho bạn.
 

Ưu điểm của xe đẩy hàng Prestar giá rẻ

Xe đẩy hàng Prestar Nhật Bản giá rẻ có những ưu điểm nổi bật như:
  • + Độ bền cao: Xe đẩy hàng Prestar Nhật Bản có độ bền cao hơn so với những loại xe day khác. Sử dụng xe của Prestar không lo vấn đề bánh xe hỏng hay bi vỡ như loại xe đẩy thông thường.
  •  + Dễ dàng khi sử dụng: Xe đẩy hàng Prestar Nhật Bản có thiết kế đơn giản và gọn nhẹ, cách sử dụng khá dễ dàng cùng mặt sàn rộng rãi. An toàn trên mọi địa hình và dễ điều chỉnh khi di chuyển, bánh xe cao su bám sàn tốt. Tay cầm chắc chắn, có chốt gấp tay khi lưu trữ và thiết kế tay cầm hơi ngả ra sau giúp người điều khiển xe hàng điều khiển xe dễ hơn và chủ động trong mọi tình huống chuyển hàng.
  •  + Giá thành ưu đãi: Là sản phẩm xe đẩy nhập khẩu, so với xe đẩy hàng xuất xứ Thái Lan, Đài Loan, Trung Quốc thì giá xe đẩy hàng Prestar cao hơn nhưng nếu so sánh về chất lượng, độ bền, độ tiện dụng và an toàn thì Prestar là ghi điểm tuyệt đối. Nói chung  Gía thành xe đẩy hàng thương hiệu này tuy hơi cao hơn so với các thương hiệu khác nhưng sự tiện lợi và độc đáo của chiếc xe cũng đáng để khách hàng có thể cân nhắc.
 
Xe day Prestar NF-304
 

Các dòng xe đẩy của Prestar Nhật Bản:

  • + Prestar loại 100 - 150 Kg: Đây là loại xe đẩy phổ biến của Prestar sử dụng cho các gia đình, cửa hàng kinh doanh vừa và nhỏ, bệnh viện, nhà hàng (khu vực bếp...)... Ở mức tải trọng này, bạn vẫn dễ dàng tìm thấy xe đẩy Prestar 4 bánh loại 1 tầng, 2 tầng, 3 tầng, lồng sắt, xe đẩy bệnh viện, sàn nhựa. Gía xe dao động từ 1.7tr - gần 8 triệu tùy model. 
  • + Prestar loại 300 Kg: Đây là loại xe đẩy dùng phổ biến tại các nhà kho, khu chế xuất, khu sản xuất, bệnh viện, bến tàu, nhà ga, cảng, sân bay... Ở mức tải trọng này số lượng và thiết kế xe đẩy Prestar vẫn rất phong phú. Dễ dàng tìm thấy loại xe đẩy hàng 4 bánh 1 tầng, 2 tầng, 3 tầng, loại dùng cho bệnh viện, xe đẩy sàn nhựa đa năng... Gía xe dao động từ 3 - 15 triệu tùy model và thiết kế. 
  • + Prestar loại 400 - 600 Kg: Đây là dòng xe đẩy hàng nặng được sử dụng nhiều trong các kho hàng, bến tàu, bến cảng... Thiết kế không đa dạng như 2 dòng sản phẩm trên nhưng sàn xe rất rộng và ở mức tải trọng này bạn sẽ tìm thấy xe đẩy 4 bánh có 2 tay đẩy. Gía xe dao động ở mức 6 - 20 triệu tùy model và tải trọng.
 
Về chúng tôi...
 
Công ty Thành Đạt chuyên phân phối đầy đủ các thương hiệu xe đẩy chất lượng, có trên thị trường Việt Nam hiện nay như: xe đẩy hàng, xe đẩy tiền, xe đẩy cầy tay, xe đẩy dọn phòng, xe đẩy hành lý, xe đẩy 2 bánh, xe đẩy rượu, xe đẩy sàn nhựa , xe đẩy bệnh viện.... của các hãng Prestar - Nhật Bản, Jumbo - Thái Lan, Sumo - Thái Lan, Goldcaster và rất nhiều thương hiệu xe đẩy Việt.  

Công ty luôn có chiết khấu giá cực kì ưu đãi cho khách hàng mua số lượng lớn, cửa hàng xe đẩy dân dụng, khách hàng công trình, giá bán lẻ cạnh tranh cho khách hàng mua về sử dụng. Nếu bạn cảm thấy khó khăn trong việc chọn lựa xe đẩy hàng, hãy liên lạc ngay với chuyên viên tư vấn của chúng tôi. THADACO sẵn sàng tư vấn và cung cấp sản phẩm xe đẩy chính hãng với giá tốt nhất đến tay người tiêu dùng.
 
THADACO
 
 
Vị trí Điện Thoại
Phía Bắc

02437671380
Phía Nam

02862865908