Tiêu chí hàng đầu chọn mua xe đẩy hàng nhà xưởng ?

Vận chuyển hàng hóa có vai trò rất quan trọng đối với sự kinh doanh buôn bán của các cá nhân và doanh nghiệp.  Chính vì vậy việc chọn xe đẩy hàng cho nhà xưởng cần thận trọng để mua được sản phẩm tốt, bảo vệ hàng hóa an toàn trong suốt quá trình di chuyển. 

 
 
 
Tất nhiên để có được chiếc xe đẩy hàng nhà xưởng tốt thì ta cần phải chọn được chiếc xe có kích thước và tải trọng phù hợp. Những tiêu chí dưới đây đã được Thành Đạt Thadaco tổng kết nhằm mang đến cho bạn nhiều kiến thức trong việc chọn lựa chiếc xe đẩy hàng nhà xưởng tốt, hãy cùng tham khảo bạn nhé!
  • Đầu tiên là chất liệu xe đẩy: Tiêu chí đầu tiên bạn phải xem xét là chất liệu làm nên xe đẩy hàng, theo thời gian thì những chất liệu tốt sẽ chống chọi lại với thời tiết, môi trường làm việc hoặc quá trình vận chuyển hàng mà không ảnh hưởng tới sản phẩm thời gian sử dụng lâu hơn, nếu chất liệu không tốt sẽ dẫn tới hư hao và không sử dụng được lâu
  • Thứ 2 là thiết kế sản phẩm: Tiếp theo là thiết kế của sản phẩm xem xét có phù hợp với địa hình vận chuyển hàng của bạn hay không, nếu địa hình không bằng phẳng nên chọn bánh lớn để dễ dàng di chuyển.  Tùy theo chất liệu và kích thước hàng hóa mà chọn loại xe đẩy hàng 4 bánh, 2 bánh hay xe đẩy cầy tay. Kích thước sàn xe cũng cần phù hợp. 
  • Thứ 3 là thông số sản phẩm: Bạn phải xem thông số kĩ thuật sản phẩm do nhà sản xuất cung cấp, xem thông số này bạn sẽ biết được chính xác từng chi tiết của sản phẩm qua đó bạn sẽ quyết định nên mua loại nào. 
  • Thứ 4 là thương hiệu: Thị trường xe đẩy hàng có những thương hiệu uy tín hiện nay bạn nên xem mua hàng của những thương hiệu trên vì đã có rất nhiều người sử dụng nên bạn có thể yên tâm
  • Thứ 5 là tải trọng: Tiêu chí thứ năm bạn nên xem là trọng tải chở hàng của xe tránh việc chở hàng nhiều hoặc nặng mà lựa chọn  xe đẩy hàngtrọng tải quá nhỏ điều này sẽ dẫn tới quá tải hư hao sản phẩm
  • Thứ 6: Môi trường sử dụng xe đẩy hàng trường hợp môi trường ẩm ướt, vận chuyển thường xuyên nên chọn chất liệu có thể chịu đựng được sự khắc nghiệt đó
  • Cuối cùng là chứng nhận chất lượng: Có chứng nhận chất lượng sản phẩm của cơ quan nhà nước, điều này khẳng định rằng sản phẩm đã được cơ quan thẩm quyền kiểm định chất lượng.
 
Chế độ bảo hành và tuổi thọ
 
Khi mua xe đẩy hàng nhà xưởng bạn cũng cần phải quan tâm đến tuổi thọ và chế độ bảo hành của sản phẩm. Thường thì thời gian bảo hành của xe đẩy khoảng từ 6 tháng đến 1 năm. Ngoài ra các bạn nên chọn loại xe day hang có xuất xứ rõ ràng để nhận được hậu mãi tốt trong quá trình sử dụng. Tuổi thọ của xe tùy thuộc vào cách dùng và thông thường cũng khá dài trên 5 năm.
 
Ghi nhớ kỹ những tiêu chí hàng đầu trong việc chọn xe đẩy hàng nhà xưởng giá rẻ sẽ giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn xe đẩy cho công ty của mình. 
 
Về chúng tôi...
 
Công ty Thành Đạt chuyên phân phối đầy đủ các thương hiệu xe đẩy chất lượng, có trên thị trường Việt Nam hiện nay như: xe đẩy hàng, xe đẩy tiền, xe đẩy cầy tay, xe đẩy dọn phòng, xe đẩy hành lý, xe đẩy 2 bánh, xe đẩy rượu, xe đẩy sàn nhựa , xe đẩy bệnh viện.... của các hãng Prestar - Nhật Bản, Jumbo - Thái Lan, Sumo - Thái Lan, Goldcaster và rất nhiều thương hiệu xe đẩy Việt.  

Công ty luôn có chiết khấu giá cực kì ưu đãi cho khách hàng mua số lượng lớn, cửa hàng xe đẩy dân dụng, khách hàng công trình, giá bán lẻ cạnh tranh cho khách hàng mua về sử dụng. Nếu bạn cảm thấy khó khăn trong việc chọn lựa xe đẩy hàng, hãy liên lạc ngay với chuyên viên tư vấn của chúng tôi. THADACO sẵn sàng tư vấn và cung cấp sản phẩm xe đẩy chính hãng với giá tốt nhất đến tay người tiêu dùng.
 
THADACO

 

 
Vị trí Điện Thoại
Phía Bắc

02437671380
Phía Nam

02862865908