Nên mua xe đẩy hàng Nhật Bản hay xe đẩy hàng giá rẻ trong nước

Ưu điểm xe đẩy hàng Nhật Bản là điều mà chúng ta không thể phủ nhận. Với kinh nghiệm mua xe đẩy hàng - xe đẩy tiền, bạn sẽ có được lựa chọn đúng đắn nhất.

 
xe day PresTar NB-107
 
 
Trong các sản phẩm hỗ trợ việc vận chuyển hàng hóa trong kho, bến bãi, sân bay, siêu thị... bên cạnh những chiếc xe nâng hàng thì xe đẩy hàng cũng là hạng mục được quan tâm hơn cả. Cũng chính vì lý do này mà việc lựa chọn sản phẩm đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ cũng cần được cân nhắc kỹ lưỡng. Nếu như bạn đã có kinh nghiệm mua xe đẩy hàng Nhật Bản Prestar thì đây chắc chắn là thương hiệu hàng đầu cho công việc của bạn.
 
Tuy nhiên, liệu rằng nó có những ưu điểm vượt trội hơn so với sản phẩm xe day hang gia re hay xe đẩy hàng nội địa, bạn hãy cùng Thành Đạt Thadaco tìm hiểu nhé.
 

Xe đẩy hàng Nhật Bản Prestar phù hợp với vóc dáng người Việt

 
Các sản phẩm xe đẩy hàng hay xe đẩy tiền, xe đẩy hàng 4 bánh nói chung của Prestar Nhật Bản đều được sản xuất dựa trên những tiêu chuẩn khắt khe nhất về kích thước. Tất cả những thông số kỹ thuật này đều được nghiên cứu kỹ lượng để mang đến một tư thế đẩy hàng khoa học, an toàn cho hàng hóa, giảm trọng lượng, bảo vệ sức khỏe và đặc biệt là phù hợp với vóc dáng đặc thù của người Việt. Chính vì thế, khi sử dụng xe day hang Prestar Nhật Bản, người dùng sẽ cảm thấy rất vừa vặn, không bị mệt mỏi, đảm bảo cho những thùng hàng nặng vận chuyển an toàn và hiệu quả nhất.
 
Bất lợi lớn nhất khi sử dụng xe đẩy hàng giá rẻ không rõ nguồn gốc đó là kích thước không phù hợp với dáng người vì thế mà nó ảnh hưởng lớn tới quá trình chuyển hàng. Dù sản phẩm có giá rẻ đến đâu mà chiều cao tay đẩy chênh lệch cũng không nên được áp dụng cho các công việc chuyển hàng. Thay vào đó, những ưu điểm của xe đẩy hàng Prestar sẽ phù hợp hơn.

Xe đẩy hàng Nhật Bản Prestar đảm bảo về nguồn gốc, chất lượng

 
Prestar là thương hiệu nội thất nổi tiếng hàng đầu tại Nhật Bản với những sản phẩm chất lượng vượt trội, chính vì thế mà bạn không phải lo lắng đến độ bền của xe đẩy hàng, xe đẩy tiền. Đặc biệt, khi tìm được đại lý phân phối trực tiếp như Thành Đạt Thadaco thì bạn cũng sẽ an tâm với những chiếc xe đẩy có nguồn gốc rõ ràng, không lo mua phải hàng giả, hàng nhái.
 
Ngược lại, đối với những sản phẩm xe đẩy hàng giá rẻ, bạn cũng có thể gặp phải nguy cơ mua hàng giả, mạo danh, thậm chí có rất nhiều sản phẩm không có nguồn gốc cụ thể, rõ ràng. Nhiều đơn vị phân phối đã lợi dụng tâm lý thích mua hàng giá rẻ của khách hàng để đưa ra thị trường những sản phẩm bề ngoài rất đẹp nhưng chất lượng xe thì không hề đảm bảo. 
 

Xe đẩy hàng Nhật Bản Prestar: Bền hơn an toàn hơn 

 
Với lợi thế là sản phẩm nội địa Nhật, Xe đẩy hàng Nhật Bản Prestar không thể có giá thành cạnh tranh như các mẫu xe đẩy hàng Trung Quốc hay không rõ nguồn gốc. Tuy nhiên, chất lượng xe đẩy hàng đảm bảo, an toàn 100% cho hàng hóa trên xe và phù hợp với vóc dáng người Việt mới là điểm mạnh mà Prestar muốn. Với những mẫu xe đẩy hàng giá rẻ, tuy chi phí ban đầu ít nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu hàng hóa trị giá hàng trăm triệu, thậm chí cả tỉ đồng được vận chuyển trên chiếc xe không đảm bảo an toàn ấy. Thật quá nguy hiểm và không đáng để đánh đổi. Những mẫu xe day có giá thành rẻ bất ngờ, chúng ta cần đặt ra những nghi vấn về chất lượng và độ an toàn của chúng.
 
Với những phân tích trên, có thể thấy xe đẩy hàng Nhật Bản Prestar chiếm ưu thế hơn hẳn.
 
Về chúng tôi...
 
Công ty Thành Đạt chuyên phân phối đầy đủ các thương hiệu xe đẩy chất lượng, có trên thị trường Việt Nam hiện nay như: xe đẩy hàng, xe đẩy tiền, xe đẩy cầy tay, xe đẩy dọn phòng, xe đẩy hành lý, xe đẩy 2 bánh, xe đẩy rượu, xe đẩy sàn nhựa , xe đẩy bệnh viện.... của các hãng Prestar - Nhật Bản, Jumbo - Thái Lan, Sumo - Thái Lan, Goldcaster và rất nhiều thương hiệu xe đẩy Việt.  

Công ty luôn có chiết khấu giá cực kì ưu đãi cho khách hàng mua số lượng lớn, cửa hàng xe đẩy dân dụng, khách hàng công trình, giá bán lẻ cạnh tranh cho khách hàng mua về sử dụng. Nếu bạn cảm thấy khó khăn trong việc chọn lựa xe đẩy hàng, hãy liên lạc ngay với chuyên viên tư vấn của chúng tôi. THADACO sẵn sàng tư vấn và cung cấp sản phẩm xe đẩy chính hãng với giá tốt nhất đến tay người tiêu dùng.
 
THADACO

 

 
Vị trí Điện Thoại
Phía Bắc

02437671380
Phía Nam

02862865908