Giới thiệu

Chào mừng các bạn đến với XEDAY.VN

          Tại xeday.vn -  chúng tôi hiểu rằng sự thành công của chúng tôi phụ thuộc vào bạn. Đó là lý do tại sao tập thể nhân viên trong công ty luôn cố gắng xây dựng thương hiệu THADACO uy tín theo cách bền vững và lâu dài nhất.

 “Phân phối các loại xe đẩy hàng, xe đẩy tiền... chất lượng cao với giá cả hợp lý và dịch vụ khách hàng cạnh tranh" là phương châm kinh doanh để Thành Đạt  phát triển, tạo ra sự khác biệt cũng như đảm bảo quyền và lợi ích khách hàng.

Chúng tôi biết rằng các sản phẩm xe đẩy hàng có ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả làm việc trong doanh nghiệp cũng như sức khỏe gia đình bạn, nên THADACO   khẳng định: “ Tất cả sản phẩm trên hệ thống website đều là hàng CHÍNH HÃNG, có chất lượng tốt và đã qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt ” .

Dựa trên nhu cầu và lợi ích của bạn, Thành Đạt chọn để phân phối các sản phẩm mang thương hiệu sau:

  • Xe đẩy PRESTAR  sản xuất tại Nhật Bản
  • Xe đẩy JUMBO sản xuất tại Thái Lan
  • Xe đẩy Gold Castor sản xuất tại Đài Loan
  • Xe đẩy Sumo Thái Lan
  • Xe đẩy sàn nhựa Feida
  • Xe dẩy 2 bánh Việt Nam

Nếu bạn có nhu cầu, hãy liên lạc ngay với chúng tôi để đặt mua xe đẩy, xe đẩy hàng, xe đẩy tiền, ... chính hãng giá tốt nhất. Nhân viên tư vấn sẵn sàng 24h/ngày, 7 ngày/tuần để xử lý câu hỏi của bạn, miễn phí giao hàng trong phạm vi 15km (cả 3 miền Bắc - Trung Nam). 


Trân trọng


-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 
Vị trí Điện Thoại
Phía Bắc

02437671380
Phía Nam

02862865908