Xe đẩy hàng Jumbo: Giải pháp vận chuyển hàng trong nhà xưởng tối ưu

Cùng với sự phát triển chung của ngành công nghiệp trong nước, nhu cầu về các giải pháp cải tiến, vận chuyển hàng hóa trong kho xưởng ngày càng tăng, và Xe đẩy hàng Jumbo là một trong những sản phẩm không thể thiếu cho mỗi dây chuyền, mỗi nhà máy sản xuất, hộ kinh doanh hiện nay.

 
Xe đẩy hàng Jumbo có chức năng chính là vận chuyển hàng hóa, tiền trong kho bãi, khu sản xuất hay từ kho ra khu phân phối.  Các loại hàng hóa từ cồng kềnh hay gọn nhẹ sẽ được Xe đẩy hàng Jumbo chuyên chở một cách an toàn và nhanh nhất. Chỉ cần 1 người điều khiển nên rất tiết kiệm chi phí thuê lao động cho doanh nghiệp. 
 
Xe day hang jumbo gia re
Đa dạng sản phẩm và tải trọng là ưu điểm giúp sức mua của xe đẩy hàng Jumbo tăng vượt trội
 

Về thương hiệu xe đẩy hàng Jumbo

 
Tuy chưa thực sự đa dạng và nhiều thiết kế như xe đẩy Prestar Nhật Bản nhưng những mẫu xe đẩy hàng Jumbo Thái Lan cũng được người mua chọn lựa nhiều vì thiết kế thân thiện và dễ di chuyển.  Với mẫu mã hiện đại đi cùng với bánh xe chắc chắn, linh hoạt, sàn xe rộng chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng ngay từ khi nhìn thấy. 
 
Tay cầm chắc chắn, có chốt gấp tay khi lưu trữ và thiết kế tay cầm hơi ngả ra sau giúp người điều khiển xe hàng điều khiển xe dễ hơn và chủ động trong mọi tình huống chuyển hàng. Gía thành  xe đẩy hàng thương hiệu này tuy không cao như xe đẩy hàng Nhật Bản nhưng sự tiện lợi và độc đáo của chiếc xe cũng đáng để khách hàng có thể cân nhắc.
 
Xe đẩy hàng Jumbo HL 113, xe đẩy hàng siêu thị

Xe đẩy hàng Jumbo HL 113

 

Xe đẩy hàng Jumbo và những ưu điểm vượt trội

 
So với việc vận chuyển bằng vào công nhân trong công đoạn thì sử dụng XE ĐẨY HÀNG JUMBO đạt được rất nhiều ưu điểm và có tính chuyên môn hóa rất cao, cụ thể như sau:
  • –          XE ĐẨY HÀNG JUMBO THÁI LAN có thể hoạt động liên tục 24/24h, Nếu sử dụng công nhân thì việc làm 24h là không thể.
  • –          XE ĐẨY HÀNG JUMBO THÁI LAN có thể đi đến tất cả các vị trí trong kho xưởng, bao quát toàn bộ nhà xưởng, điều này một nhóm công nhân bốc vác hàng khó có thể đảm nhiệm nếu diện tích nhà xưởng rộng.
  • –          XE ĐẨY HÀNG JUMBO THÁI LAN luôn vận chuyển được khối lượng hàng hóa lớn hơn, và công nhân ở cuối công đoạn trên mỗi dây chuyền chỉ cần xếp thùng hàng vào vị trí. 
 

Qua một số phân tích trên đây. Chúng ta có thể thấy được ưu điểm vượt trội khi sử dụng XE ĐẨY HÀNG JUMBO THÁI LAN, có thể tiết kiệm chi phí cho rất nhiều công nhân đang được sử dụng để vận chuyển hàng hóa, qua đó tiết kiệm chi phí nhân công, tăng năng suất lao động và từ đó có thể tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp.
 
 
Về chúng tôi...
 
Công ty Thành Đạt chuyên phân phối đầy đủ các thương hiệu xe đẩy chất lượng, có trên thị trường Việt Nam hiện nay như: xe đẩy hàng, xe đẩy tiền, xe đẩy Gold, xe đẩy dọn phòng, xe đẩy hành lý, xe đẩy 2 bánh, xe đẩy rượu, xe đẩy sàn nhựa .... của các hãng Prestar - Nhật Bản, Jumbo - Thái Lan, Sumo - Thái Lan, Goldcaster và rất nhiều thương hiệu xe đẩy Việt.  

Công ty luôn có chiết khấu giá cực kì ưu đãi cho khách hàng mua số lượng lớn, cửa hàng xe đẩy dân dụng, khách hàng công trình, giá bán lẻ cạnh tranh cho khách hàng mua về sử dụng. Nếu bạn cảm thấy khó khăn trong việc chọn lựa xe đẩy hàng, hãy liên lạc ngay với chuyên viên tư vấn của chúng tôi. THADACO sẵn sàng tư vấn và cung cấp sản phẩm xe đẩy chính hãng với giá tốt nhất đến tay người tiêu dùng.
 
THADACO
 
 
Vị trí Điện Thoại
Phía Bắc

02437671380
Phía Nam

02862865908