Hướng dẫn sử dụng xe đẩy hàng 4 bánh tay gấp

Một trong các nhà sản xuất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam là xe đẩy hàng Prestar Nhật Bản và xe đẩy hàng Thái Lan.

Trong đó xe đẩy hàng 4 bánh tay gấp là loại xe được lựa chọn nhiều nhất  nhưng sử dụng loại xe này như thế nào để đảm bảo an toàn và hiệu quả lại là băn khoăn của rất nhiều khách hàng.

   

 


Bạn có thể tham khảo cách sử dụng của từng loại xe đẩy hàng trong hướng dẫn sử dụng mà nhà phân phối cũng cấp miễn phí cho bạn khi mua hàng. Trong đó có chi tiết cách sử dụng, bảo trì, bảo dưỡng và thông số kỹ thuật của từng mẫu xe. Tuy nhiên, nếu bạn đã làm mất hướng dẫn sử dụng hoặc đang muốn tìm hiểu qua sau đó mới mua hàng thì có thể đọc những thông tin sau đây của chúng tôi:


Xe đẩy hàng SUMO Thái Lan HG-310


Trong bài viết này, chúng tôi nhà phân phối uy tín chuyên nghiệp các dòng xe đẩy hàng chính hãng trên thị trường Việt Nam trong nhiều năm qua sẽ đưa ra một số phương pháp giúp khách hàng sử dụng hiệu quả và bảo quản đúng cách những chiếc xe đẩy hàng 4 bánh tay gấp của mình.

su dung xe day hang
  1. Trước hết khi sử dụng những chiếc xe đẩy hàng, bạn cần lưu ý sử dụng đúng tải trọng của nhà cung cấp đưa ra.
  2. Trong điều kiện nhiệt độ bình thường và điều kiện mặt sàn bằng phẳng, bạn đẩy xe tăng tốc từ từ và tốc độ bạn đẩy xe tối đa không vượt quá tốc độ đi bộ của người (6-8 km/h).
  3. Tránh đẩy xe vào các khu vực sàn có hóa chất
  4. Đồng thời bạn tránh các lực tác động đột ngột tới chuyển động của xe như: va chạm với chướng ngại vật trên đường, rung lắc do đường xấu...
  5. Không nên để bánh xe, xe đẩy phải hoạt động liên tục trong thời gian dài do ma sát trong quá trình vận hành sẽ làm gia tăng nhiệt độ tại các điểm tiếp xúc và khớp nối, đẩy nhanh quá trình mài mòn. Thông thường, bánh xe có đường kính dưới 75mm - tốc độ di chuyển lý tưởng là 2km/h. Bánh xe đường kính dưới 100mm, tốc độ dưới 4km/h.
  6. Cần thường xuyên thực hiện vệ sinh, loại trừ các vật lạ cuốn theo lốp và trục bánh xe, bảo dưỡng và tra dầu bôi trơn định kỳ.
  7. Chọn đúng loại xe và tải trọng xe hàng khi mua xe đẩy hàng
  8. Đặc biệt chú ý đến bánh xe, chất lượng bánh xe và cách sử dụng xe (điều khiển dễ hay khó) khi chọn xe đẩy hàng.
  9. Khi không sử dụng bạn nên gấp xe lại và để gọn vào một vị trí nhất định.


Muốn mua được một chiếc xe đẩy tốt, giá phù hợp bạn không chỉ cần một số hiểu biết cơ bản về xe đẩy mà bạn cũng cần chọn được nhà phân phối xe đẩy uy tín. THADACO là tổng kho phân phối các sản phẩm xe đẩy chất lượng cao, trong đó xe đẩy hàng, xe đẩy tiền không phải là ngoại lệ. Với chế độ hậu mãi tốt nhất cho người tiêu dùng, THADACO luôn đưa ra các chính sách đặc biệt cho các hộ gia đình, các doanh nghiệp. 

Công ty Thành Đạt chuyên phân phối đầy đủ các thương hiệu xe đẩy chất lượng, có trên thị trường Việt Nam hiện nay như: xe đẩy hàng, xe đẩy tiền, xe đẩy Gold, xe đẩy dọn phòng, xe đẩy hành lý, xe đẩy 2 bánh, xe đẩy rượu .... của các hãng Prestar - Nhật Bản, Jumbo - Thái Lan, Goldcaster và rất nhiều thương hiệu xe đẩy Việt.  Công ty luôn có chiết khấu giá cực kì ưu đãi cho khách hàng mua số lượng lớn, cửa hàng xe đẩy dân dụng, khách hàng công trình, giá bán lẻ cạnh tranh cho khách hàng mua về sử dụng.

Nếu bạn cảm thấy khó khăn trong việc chọn lựa xe đẩy hàng, hãy liên lạc ngay với chuyên viên tư vấn của chúng tôi. THADACO sẵn sàng tư vấn và cung cấp sản phẩm xe đẩy chính hãng với giá tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

 

 
 

 
Vị trí Điện Thoại
Phía Bắc

02437671380
Phía Nam

02862865908