Sử dụng xe đẩy hàng trong kho hàng may mặc

Để giữ được vị trí là một trong những đơn vị cung cấp xe đẩy hàng, xe đẩy tiền, xe đẩy công nghiệp... đứng đầu khu vực phía Bắc - Thành Đạt đã không ngừng nỗ lực để cải thiện sản phẩm và dịch vụ nhằm mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất. 

         

Xe đẩy hàng PresTar NB-107                                                Xe đẩy hàng 2 tầng SUMO Thái Lan HL-120M

Từ những loại xe đẩy hàng, xe đẩy tiền 4 bánh có tay đẩy thông thường, Thành Đạt cố gắng mở rộng để nhập khẩu đa dạng sản phẩm xe đẩy phục vụ cho nhiều lĩnh vực kinh doanh và sản xuất của cá nhân, doanh nghiệp. Trong đó xe đẩy hàng dành cho ngành công nghiệp may mặc được chú trọng nhiều. 
                      

Xe đẩy sàn nhựa Feida FD-300                                               Gía treo sản phẩm may mặc D10

Và đây là những gì THADACO muốn giới thiệu đến các bạn: Xe đẩy kho hàng công nghiệp ngành may mặc do chúng tôi nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản và Thái Lan. Xe thiết kế chắc chắn, nhiều tính năng, đạt chất lượng cao. 
Xe cấu tạo bằng thép, bao bọc lưới thép xung quanh. Bốn bánh xe bằng chất liệu cao su chịu lực tốt, giảm xóc khi di chuyển. Giúp bảo quản, sắp xếp, quản lý hàng hóa trong sản xuất cũng dễ dàng hơn.

      

Xe đẩy hàng 2 tầng SUMO Thái Lan HB-220M                                          Xe đẩy Prestar NB - 127

 
Loại xe đẩy có lưới bao rất nhiều kích cỡ và thiết kế, bạn có thể chọn loại 1 tầng hoặc 2 - 3 tầng tùy theo nhu cầu sử dụng hoặc điều phối của trưởng tổ may. 
 
Bạn cũng có thể lựa chọn những chiếc xe đẩy 4 bánh sàn rộng, không có lưới bao bằng thép. Những chiếc xe đẩy loại này phù hợp để vận chuyển những kiện vải lớn từ khu vực nhà xưởng A đến các nhà xưởng B,C.D....khác. 
 
Ngoài ra, xe đẩy kho hàng loại này cũng sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như chở hàng cồng kềnh, hàng tải trọng nặng, hàng hóa trong nhà máy, xí nghiệp, trung tâm thương mại, siêu thị, ngành may mặc, da giầy, ngân hàng, gia đình…
 
Trên đây chỉ là một vài mẫu xe đẩy hàng, nếu bạn muốn tư vấn kỹ hơn - hãy gọi cho chúng tôi nhé. Đội ngũ nhân viên tư vấn Thành Đạt chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Thành Đạt  giao hàng toàn quốc.
 
dai ly xe day hang
 
 
Muốn mua được một chiếc xe đẩy tốt, giá phù hợp bạn không chỉ cần một số hiểu biết cơ bản về xe đẩy mà bạn cũng cần chọn được nhà phân phối xe đẩy uy tín. THADACO là tổng kho phân phối các sản phẩm xe đẩy chất lượng cao, trong đó xe đẩy hàng, xe đẩy tiền không phải là ngoại lệ. Với chế độ hậu mãi tốt nhất cho người tiêu dùng, THADACO luôn đưa ra các chính sách đặc biệt cho các hộ gia đình, các doanh nghiệp. 
 
Công ty Thành Đạt chuyên phân phối đầy đủ các thương hiệu xe đẩy chất lượng, có trên thị trường Việt Nam hiện nay như: xe đẩy hàng, xe đẩy tiền, xe đẩy Gold, xe đẩy dọn phòng, xe đẩy hành lý, xe đẩy 2 bánh, xe đẩy rượu .... của các hãng Prestar - Nhật Bản, Jumbo - Thái Lan, Goldcaster và rất nhiều thương hiệu xe đẩy Việt.  Công ty luôn có chiết khấu giá cực kì ưu đãi cho khách hàng mua số lượng lớn, cửa hàng xe đẩy dân dụng, khách hàng công trình, giá bán lẻ cạnh tranh cho khách hàng mua về sử dụng.
Nếu bạn cảm thấy khó khăn trong việc chọn lựa xe đẩy hàng, hãy liên lạc ngay với chuyên viên tư vấn của chúng tôi. THADACO sẵn sàng tư vấn và cung cấp sản phẩm xe đẩy chính hãng với giá tốt nhất đến tay người tiêu dùng.
 

 

 
Vị trí Điện Thoại
Phía Bắc

02437671380
Phía Nam

02862865908