Lựa chọn xe đẩy nào cho bệnh viện, phòng khám, trung tâm y tế xã ?

Bạn đang cần mua xe đẩy bệnh viện? Bệnh viện tư thì nên mua xe đẩy hàng loại nào, bệnh viện công thì thường sử dụng xe đẩy bệnh viện nào? Bằng những kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực bán buôn, bán lẻ các thiết bị máy công nghiệp, Thành Đạt THADACO gửi tới bạn kinh nghiệm chọn mua xe đẩy bệnh viện tốt và phù hợp nhất nhé. 

Từ xưa đến nay, xe đẩy luôn là một phần không thể thiếu tại tất cả các cơ sở y tế từ cấp phường xã đến trung ương. Không chỉ sử dụng trong các kho thuốc, xe đẩy bệnh viện còn hỗ trợ trong việc khám chữa bệnh, sắp xếp thuốc, dụng cụ y khoa, hay đồ để dọn phòng bệnh ... 

xe day benh vien, xe day nhat ban, xe day 3 tang gia re

Xe đẩy Prestar NB - 105

Các loại xe đẩy nhiều tầng là lựa chọn tối ưu cho nhu cầu mua xe đẩy bệnh viện

 

Xe đẩy bệnh viện nào phù hợp cho bệnh viện tư?

 
Bệnh nhân tới khám tại bệnh viện tư và các phòng khám bởi họ muốn tiết kiệm thời gian, nhanh gọn, hiệu quả. Vì thế không chỉ đội ngũ y bác sỹ đạt chuẩn mà vận hành các dịch vụ, mua sắm máy móc thiết bị sử dụng tại đây cũng cần được đảm bảo về chất lượng thì mới có thể giữ chân được người tới khám.
 
Câu hỏi được đặt ra là nên chọn mua xe đẩy bệnh viện nào cho bệnh viện tư? Với các bệnh viện tư, bạn có thể tùy vào quy mô và nhu cầu sử dụng của bệnh viện để chọn xe day benh vien phù hợp.
  • Xe đẩy dùng trong kho thuốc bạn nên chọn loại xe 4 bánh, 1 tầng hoặc 2 tầng. 
  • Với xe đẩy bệnh viện dùng cho y tá đi phòng, cần hướng tới các dòng xe đẩy tiện dụng, đa năng, nhiều tầng ... 
  • Với xe đẩy dọng phòng dùng cho hộ lý, nên chọn các dòng xe nhiều chức năng, nhiều ngăn để tiện cho việc dọn dẹp ở không gian bệnh viện không quá rộng. 
Đây chính là điều tiên quyết trong việc chọn xe đẩy bệnh viện sử dụng cho bệnh viện tư.  Chọn đúng loại xe đẩy bệnh viện không chỉ giúp rút ngắn thời gian khám chữa bệnh cho bệnh nhân mà còn mang lại sự tín nhiệm cho khách hàng bởi dịch vụ mà bệnh viện mang lại. 

xe đẩy bệnh viện, xe đẩy nhật bản, xe đẩy

Xe đẩy Prestar NB - 127

 

Bệnh viện công nên sử dụng xe đẩy bệnh viện nào?

 
Bệnh viện công là sự lựa chọn của đông đảo bệnh nhân tới khám. Luôn trong tình trạng đông đúc, người tới khám phải xếp hàng dài để chờ đợi là điều không khó để hình dung. Bệnh viện lớn với nhiều phòng khám chữa bệnh là những đặc điểm mô tả khái quát của bệnh viện công. Lựa chọn xe đẩy bệnh viện cho bệnh viện công cần cân nhắc đến sử dụng cho bộ phận nào của bệnh viện, vốn đầu tư máy móc thiết bị được rót vào bao nhiêu là những định hướng cần thiết để chọn mua xe day benh vien sử dụng cho bệnh viện.
 
Xe đẩy hàng được sử dụng trong bệnh viện chủ yếu là xe đẩy hàng 4 bánh nhiều tầng. Với thiết kế độc đáo và riêng biệt, loại xe này được sử dụng để chở, đựng các loại thuốc, dụng cụ giải phẫu để chúng không bị nhầm lẫn với nhau, gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bệnh nhân. Cũng nhờ có xe đẩy hàng mà trong các bệnh viện, phòng khám, trạm xá, các bác sĩ có thể dễ dàng sử dụng khi khám bệnh, phát thuốc.
 
Dưới đây là một số hình ảnh xe đẩy bệnh viện mà THADACO đã phân phối:
 
xe day benh vien, dai ly xe day, xe day hang, xe day benh vien gia re
 
xe day benh vien, xe day gia re
 
mua xe day benh vien, xe đẩy hàng
 
xe day, xe day hang, xe day benh vien
 
Về chúng tôi...
 
Công ty Thành Đạt chuyên phân phối đầy đủ các thương hiệu xe đẩy chất lượng, có trên thị trường Việt Nam hiện nay như: xe đẩy hàng, xe đẩy tiền, xe đẩy cầy tay, xe đẩy dọn phòng, xe đẩy hành lý, xe đẩy 2 bánh, xe đẩy rượu, xe đẩy sàn nhựa , xe đẩy bệnh viện.... của các hãng Prestar - Nhật Bản, Jumbo - Thái Lan, Sumo - Thái Lan, Goldcaster và rất nhiều thương hiệu xe đẩy Việt.  

Công ty luôn có chiết khấu giá cực kì ưu đãi cho khách hàng mua số lượng lớn, cửa hàng xe đẩy dân dụng, khách hàng công trình, giá bán lẻ cạnh tranh cho khách hàng mua về sử dụng. Nếu bạn cảm thấy khó khăn trong việc chọn lựa xe đẩy hàng, hãy liên lạc ngay với chuyên viên tư vấn của chúng tôi. THADACO sẵn sàng tư vấn và cung cấp sản phẩm xe đẩy chính hãng với giá tốt nhất đến tay người tiêu dùng.
 
THADACO
 
 
Vị trí Điện Thoại
Phía Bắc

02437671380
Phía Nam

02862865908