Kinh nghiệm mua xe đẩy hàng tốt, giá rẻ?

Xe đẩy hàng là những loại xe được thiết kế để chuyên chở những hàng hóa nặng mà sức người không thể mang vác được. Khi chọn xe đẩy hàng cho gia đình, cửa hàng, doanh nghiệp... ai cũng muốn chọn được xe phù hợp với yêu cầu công việc, giá rẻ nhưng chất lượng bền và tốt.

Trong bài viết này, Thành Đạt sẽ chia sẻ với các bạn kinh nghiệm mua xe đẩy hàng giá rẻ, xe đẩy tiền tốt, giá rẻ. 

 

Xe đẩy hàng, tiền Prestar NF-301

Chất lượng xe đẩy hàng phụ thuộc nhiều vào thiết kế xe và bánh xe. Trong đó. chất liệu bánh xe rất quan trọng vì chất liệu bánh xe tốt thì khả năng chịu tải tốt, di chuyển trên các địa hình tốt, độ ồn thấp, chống ăn mòn hóa chất tốt... Nếu bạn mua xe đẩy hàng mà bạn chỉ chú trọng vào giá thành rẻ và xem xe có đẹp hay không thì rất có thể bạn sẽ chọn phải xe đẩy hàng kém chất lượng. 
  • Xem xét về tải trọng xe: 
Khi thiết kế xe đẩy hàng, tất cả nhà sản xuất đều kiểm tra khả năng chịu tải của xe đẩy (trừ những cơ sở sản xuất xe đẩy hàng trái phép, xe đẩy hàng nhái hoặc xe đẩy hàng không rõ nguồn gốc). Tải trọng duy trì của xe đẩy hàng cũng phụ thuộc vào một số yếu tố khác trong quá trình sử dụng như: thói quen của người dùng, bề mặt sàn, tải sốc và tốc độ của xe đẩy. Cụ thể như sau:
 
-        Khả năng chịu tải không đồng đều của bánh xe: Khi đưa vào sử dụng, người sử dụng có thể đặt hộp nặng hơn ở một bên của bề mặt sàn xe đẩy. Kết quả là, một hoặc hai bánh xe sẽ phải chịu tải trọng cao hơn so với bánh xe khác. Vì thế khi mua hàng bạn nên xem xét chất lượng bánh xe và trong quá trình sử dụng nếu bạn hay đặt dồn hàng về một bên của sàn xe thì khi thay bánh xe bạn nên chọn chất liệu CI (tốt nhất nếu tải trọng nặng nhưng độ ồn cao). 
-        Sàn không bằng phẳng: Nếu sàn nhà hoặc địa hình di chuyển của xe đẩy hàng không đồng đều thì bánh xe cũng nhanh hỏng. Bạn có thể khắc phục điều này bằng cách chọn xe có chất liệu bánh xe làm bằng BRT, PU-PP hoặc PU-CI.  
-        Tải sốc: Nếu sàn nhà bằng phẳng, di chuyển tốt nhưng khi vận chuyển hàng, xe đẩy hàng sẽ phải di chuyển qua nhiều khu vực có gờ và bậc lên thì lúc xe lăn qua đó gọi là tải sốc. Bạn có thể nâng một phần đầu xe lên hoặc chọn những chiếc xe đẩy hàng 2 bánh cho công việc này. 
-        Tốc độ của xe đẩy: - Các bánh xe được thiết kế cho xe đẩy tay hoặc xe kéo thì có tốc độ dưới 6 km / giờ. Khả năng mang tải sẽ giảm theo tỷ lệ của tốc độ di chuyển.
 
xe day hang
 Chọn xe đẩy có chất liệu bánh xe phù hợp là yếu tố đầu tiên để bạn có được một chiếc xe đẩy tốt. 
  • Xe đẩy hàng, xe đẩy tiền sẽ nặng hay nhẹ khi di chuyển?
Lực kéo và lực đẩy của xe đẩy hàng phụ thuộc nhiều vào: 
-       Đường kính của bánh xe: - Khi đường kính của bánh xe tăng, những nỗ lực đẩy / kéo giảm tỷ lệ tương ứng. Nếu có thể, bạn nên cố gắng mua xe đẩy hàng, xe đẩy tiền bánh xe có đường kính cao hơn càng nhiều càng tốt.
-       Loại bánh xe: Xe có một tầng hay nhiều tầng không ảnh hưởng nhiều đến lực đẩy hoặc kéo xe mà bạn sẽ phải làm khi điều khiển xe đẩy. Lực đẩy / kéo này phụ thuộc rất nhiều vào chất liệu của bánh xe. Chất liệu cao su mềm, bánh xe cao su chịu tải tốt nhưng hệ số ma sát cao hơn nên cần lực kéo / đẩy nhiều hơn. Bánh xe làm bằng chất liệu gang thì hệ số ma sát thấp nên lực đẩy / kéo thấp hơn. 
-       Thiết kế vòng bi trong bánh xe: Đa số các loại xe đẩy hàng chất lượng đều có thiết kế vòng bi chuẩn và không bị vỡ khi điều khiển xe. Tuy nhiên nếu xe đẩy hàng bạn mua không phải là xe đẩy chính hãng thì vòng bi hay bị lỗi và rất dễ vỡ. Nếu vòng bi trog bánh xe bị vỡ, xe sẽ rất nặng khi di chuyển, lì và khó điều khiển theo ý muốn. Trong quá trình sử dụng bạn cũng cần làm sạch định kỳ và mỡ của vòng bi phải được đảm bảo.
 
Trong bài viết sau chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn bảng thống kê chất liệu bánh xe đẩy ảnh hưởng như thế nào đến: khả năng chịu tải, độ ồn, khả năng di chuyển trên địa hình không bằng phẳng, khả năng chống ăn mòn hóa chất, an toàn với sự thay đổi của nhiệt độ....
giao hang

THADACO miễn phí giao hàng trong vòng bán kính 15 km (cả 3 miền Bắc - Trung - Nam)
  • Mua xe đẩy hàng, xe đẩy tiền tốt, giá rẻ ở đâu?
Muốn mua được một chiếc xe đẩy tốt, giá phù hợp bạn không chỉ cần một số hiểu biết cơ bản về xe đẩy mà bạn cũng cần chọn được nhà phân phối xe đẩy uy tín. THADACO là tổng kho phân phối các sản phẩm xe đẩy chất lượng cao, trong đó xe đẩy hàng, xe đẩy tiền không phải là ngoại lệ. Với chế độ hậu mãi tốt nhất cho người tiêu dùng, THADACO luôn đưa ra các chính sách đặc biệt cho các hộ gia đình, các doanh nghiệp. 
Công ty Thành Đạt (THADACO) chuyên phân phối đầy đủ các thương hiệu xe đẩy chất lượng, có trên thị trường Việt Nam hiện nay như: xe đẩy hàng, xe đẩy tiền, xe đẩy Gold, xe đẩy dọn phòng, xe đẩy hành lý, xe đẩy 2 bánh, xe đẩy rượu .... của các hãng Prestar - Nhật Bản, Jumbo - Thái Lan, Goldcaster và rất nhiều thương hiệu xe đẩy Việt.  Công ty luôn có chiết khấu giá cực kì ưu đãi cho khách hàng mua số lượng lớn, cửa hàng xe đẩy dân dụng, khách hàng công trình, giá bán lẻ cạnh tranh cho khách hàng mua về sử dụng.
Nếu bạn cảm thấy khó khăn trong việc chọn lựa xe đẩy hàng, hãy liên lạc ngay với chuyên viên tư vấn của chúng tôi. THADACO sẵn sàng tư vấn và cung cấp sản phẩm xe đẩy chính hãng với giá tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

   
 

 

 
Vị trí Điện Thoại
Phía Bắc

02437671380
Phía Nam

02862865908