Các loại xe đẩy hàng thông dụng nhất

Khi mua xe đẩy hàng, chất lượng sản phẩm và giá thành là hai vấn đề mà người mua quan tâm nhiều nhất

              

 

Xe đẩy tay JUMBO HL 120M                      Xe đẩy tay JUMBO HL 130D 

 
Bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn thông tin về các loại xe đẩy thông dụng nhất. Nội dung bai viết sẽ chỉ xoay quanh những dòng xe được chọn mua nhiều nhất, có danh số bán ra cao nhất và nhận được nhiều phản hồi nhất.
Các loại xe đẩy hàng này đều có bán sẵn trên thị trường Việt Nam. Vì vậy, để tìm, chọn xe không quá khó nhưng điểm quan trọng nhất là tìm được nhà phân phối tin cậy, chỉ bán hàng chính hãng, xuất xứ xe rõ ràng ( ngay cả xe được nhập từ Trung Quốc ).


 

          

 

Xe đẩy hàng, tiền Prestar NB-101               Xe đẩy hàng PresTar NF-307

Có nhiều bạn sẽ thắc mắc: tại sao công ty lại khuyên khách tìm nhà phân phối tin cậy, ngay cả khi nhà phân phối đấy bán xe đẩy hàng Trung Quốc? Xin thưa rằng: hiện có một số cửa hàng bán xe đẩy hàng Việt Nam nhưng sản phẩm bán ra lại là hàng Trung Quốc cấp thấp được dán mác lại. Sau khi nhập về vf hô biến thành hàng Việt Nam sản xuất, giá thành sẽ đội lên nhưng chất lượng thì bạn khó có thể kiểm chứng. Những cửa hàng này đánh vào tâm lý của những khách hàng tin vào hàng Việt nên không kiểm tra kỹ. Bên cạnh đó, xe đẩy hàng Trung Quốc cũng có nhiều loại & phân chia rõ ràng theo chất lượng: hàng loại 1, hàng loại 2, hàng loại 3, hàng lỗi >> Tìm một nhà cung cấp có đa dạng sản phẩm, chất lượng kiểm định được và trung thực về nguồn hàng là thành công đầu tiên để bạn chọn được dòng xe tốt.

 

           

Xe đẩy hàng 2 tầng SUMO Thái Lan HL-120S

Xe đẩy hàng không có quá nhiều chủng loại và các hãng cung cấp có xu hướng chào bán các sản phẩm tương tự nhau nên bạn có thể tìm 3 hãng xe đẩy hàng nhập khẩu sau:

  • Xe đẩy hàng PresTar (Nhật Bản)
  • Xe đẩy hàng Jumbo ( Thái Lan)
  • Xe đẩy hàng SUMO (Thái Lan)
  • Xe đẩy sàn nhựa Feida (Đài Loan)
  • Xe đẩy 2 bánh - Việt Nam
  • Xe đẩy hàng Goldcaster ( Trung Quốc)

Có thể phân xe đẩy hàng theo cấp độ chất lượng như sau:
 

  • Hàng xấu giá rẻ:

thường là loại xe đẩy hàng gia công ẩu của Việt Nam hoặc hàng loại 3 của Trung Quốc. Gía thành càng rẻ sẽ đi cùng với chất lượng không ổn định và độ bền không cao. Đặc điểm nhận dạng dễ thấy là xe đẩy loại này thường nhẹ hơn rất nhiều so với hàng có chất lượng tốt. VD: Ở mức tải trọng 150kg, một xe đẩy tốt có khối lượng là 13 – 15kg thì xe đẩy kém chất lượng chỉ nặng chừng 9 kg mà thôi. Xe có tải trọng 100kg thì trọng lượng xe thường rơi vào khảng 11 – 12 kg > xe kém chất lượng chỉ có trọng lượng khoảng 8kg. Bánh xe sử dụng cũng là loại kém chất lượng: càng thép mỏng, thậm chí có thể dùng tay ép bẹp được, bánh lốp nhựa hay cao su đều có mùi nồng khó chịu, dễ phai màu ra sàn nhà.
 
Một vài trường hợp chất tải lên gần mức tối đa, chỉ cần đẩy chệch bánh xe là lốp bị vỡ ngay. Khi đó, những cơ sở cung cấp xe đẩy kém chất lượng sẽ đổ lỗi cho tải trọng và bạn cũng khó để có thể được bảo hành hoặc thay mới.
Lý do chính ảnh hưởng đến chất lượng xe chính là: xe đẩy loại này được chế tạo quá sơ sài, dùng vật liệu rẻ tiền, không đạt chất lượng, xe đẩy loại này thường chỉ sử dụng qua 1 tháng là đã ọp ẹp. Vì vậy, hãy cẩn thận khi quyết định mua hàng giá rẻ hẳn.

  • Xe đẩy hàng nhập khẩu, xe đẩy hàng Việt Nam chất lượng cao:

Đây là dòng xe được ưa chuộng nhất và được chọn mua nhiều nhất tại Thành Đạt (trong đó bao gồm cả dòng xe loại 1 xuất xứ từ Trung Quốc). Bao gồm 4 dòng xe mà chúng tôi đã đề cập & so sánh giá ở trên. Thiết kế chắc chắn, bền, đẹp, chất liệu cao cấp > an toàn cho người sử dụng và hàng hóa. Gía thành có thể chênh lệch với các loại xe kém chất lượng nhiều nhưng bù lại, thời gian sử dụng & bảo hành là điều đáng mơ ước đối với xe đẩy hàng xấu, giá rẻ.
 

  • Mua xe đẩy hàng, xe đẩy tiền chất lượng, giá tốt ở đâu?

Muốn mua được một chiếc xe đẩy tốt, giá phù hợp bạn không chỉ cần một số hiểu biết cơ bản về xe đẩy mà bạn cũng cần chọn được nhà phân phối xe đẩy uy tín. THADACO là tổng kho phân phối các sản phẩm xe đẩy chất lượng cao, trong đó xe đẩy hàng, xe đẩy tiền không phải là ngoại lệ. Với chế độ hậu mãi tốt nhất cho người tiêu dùng, THADACO luôn đưa ra các chính sách đặc biệt cho các hộ gia đình, các doanh nghiệp. 

Công ty Thành Đạt (THADACO) chuyên phân phối đầy đủ các thương hiệu xe đẩy chất lượng, có trên thị trường Việt Nam hiện nay như: xe đẩy hàng, xe đẩy tiền, xe đẩy Gold, xe đẩy dọn phòng, xe đẩy hành lý, xe đẩy 2 bánh, xe đẩy rượu .... của các hãng Prestar - Nhật Bản, Jumbo - Thái Lan, Goldcaster và rất nhiều thương hiệu xe đẩy Việt.  Công ty luôn có chiết khấu giá cực kì ưu đãi cho khách hàng mua số lượng lớn, cửa hàng xe đẩy dân dụng, khách hàng công trình, giá bán lẻ cạnh tranh cho khách hàng mua về sử dụng.

Nếu bạn cảm thấy khó khăn trong việc chọn lựa xe đẩy hàng, hãy liên lạc ngay với chuyên viên tư vấn của chúng tôi. THADACO sẵn sàng tư vấn và cung cấp sản phẩm xe đẩy chính hãng với giá tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

 

 

 
Vị trí Điện Thoại
Phía Bắc

02437671380
Phía Nam

02862865908