Mua xe đẩy hàng ở đâu ?

Công ty bạn đang muốn tìm mua một vài chiếc xe đẩy hàng, xe đẩy tiền để vận chuyển hàng trong nhà kho, khu sản xuất & cửa hàng hay văn phòng nhưng sếp yêu cầu là phải tốt – rẻ – đẹp thì bạn sẽ chọn mua ở đâu? Bạn chỉ có thể mua ở thế giới xe đẩy hàng Thành Đạt THADACO.

 

xe day hang dung cho benh vien

Loạt xe đẩy hàng dùng cho bệnh viện Thành Đạt THADACO đang chuyển cho bệnh viện huyện Ý Yên 

Vậy tại sao bạn nên mua xe đẩy hàng tại XEDAY.VN?

Các sản phẩm xe đẩy hàng, xe đẩy 4 bánh, xe đẩy 2 bánh, xe đẩy bệnh viện... do Thành Đạt THADACO phân phối rất đa dạng. Bạn có thể dễ dạng chọn lựa từ xe đẩy hàng nội địa, xe đẩy cầy tay đến xe đẩy nhập khẩu Nhật Bản, Thái Lan, Đài Loan... chính hãng.

Tất cả đều được thiết kế bởi các nguyên vật liệu tốt nhất, mang đến nhiều tính năng ưu việt, kiểu dáng, và màu sắc phong phú. Sản phẩm có độ bền cao, vững chắc, bảo vệ hàng hóa khi di chuyển tốt, linh hoạt, dễ điều chỉnh, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu. Đặc biệt, rất đa dạng về tải trọng và thiết kế nên dù nhu cầu của bạn là gì, hãng hóa của bạn nhỏ gọn hay cồng kềnh đến mức nào, tải trọng ra sao... cũng luôn có loại xe thích hợp dành cho bạn.

Đặc biệt, thiết kế chuyên nghiệp phù hợp với vóc dáng, thói quen của người Việt Nam. Sản phẩm xe đẩy hàng do Thành Đạt THADACO phân phối đã sử dụng trong rất nhiều dự án vận chuyển hàng hóa lớn, bến cảng, nhà ga, sân bay, kho bài ... cho đến văn phòng cao cấp và đều được đánh giá là sản phẩm có chất lượng cao.

Không chỉ vậy, dựa trên quá trình nghiên cứu ứng dụng thực tiễn, mọi sản phẩm xe đẩy hàng giá rẻ do chúng tôi phân phối đều có giá thành tốt so với chất lượng & đáp ứng tối đa về mức đầu tư của các hộ kinh doanh nhỏ lẻ cần mua xe đẩy hàng hay các công ty lớn cần xe đẩy hàng cho dây chuyển sản xuất - đóng gói - vận chuyển chuyên nghiệp.

Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn sản phẩm cho mình tại hệ thống website & Showroom của chúng tôi.

Tất cả sản phẩm đều được bảo hành chính hãng, miễn phí giao hàng trong vòng bán kính 15km tại Hà Nội và TPHCM. Nếu bạn còn khó khăn trong việc lựa chọn xe day hang, xe đẩy tiền hay băn khoăn những tiện ích của sản phẩm hãy gọi ngay để được hỗ trợ nhanh nhất. 

Về chúng tôi...
 
Công ty Thành Đạt chuyên phân phối đầy đủ các thương hiệu xe đẩy chất lượng, có trên thị trường Việt Nam hiện nay như: xe đẩy hàng, xe đẩy tiền, xe đẩy cầy tay, xe đẩy dọn phòng, xe đẩy hành lý, xe đẩy 2 bánh, xe đẩy rượu, xe đẩy sàn nhựa , xe đẩy bệnh viện.... của các hãng Prestar - Nhật Bản, Jumbo - Thái Lan, Sumo - Thái Lan, Goldcaster và rất nhiều thương hiệu xe đẩy Việt.  

Công ty luôn có chiết khấu giá cực kì ưu đãi cho khách hàng mua số lượng lớn, cửa hàng xe đẩy dân dụng, khách hàng công trình, giá bán lẻ cạnh tranh cho khách hàng mua về sử dụng. Nếu bạn cảm thấy khó khăn trong việc chọn lựa xe đẩy hàng, hãy liên lạc ngay với chuyên viên tư vấn của chúng tôi. THADACO sẵn sàng tư vấn và cung cấp sản phẩm xe đẩy chính hãng với giá tốt nhất đến tay người tiêu dùng.
 
THADACO

 

 
Vị trí Điện Thoại
Phía Bắc

02437671380
Phía Nam

02862865908