Tư vấn: Chọn xe đẩy phù hợp với công việc của bạn

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại xe đẩy, đa dạng về mẫu mã và thiết kế. Bạn có thể sẽ gặp khó khăn trong việc lựa chọn xe đẩy. Những gợi ý và giải thích về xe đẩy dưới đây có thể giúp bạn dễ dàng hơn khi chọn xe đẩy cho cơ sở sản xuất hoặc doanh nghiệp của mình.

Trước tiên bạn cần trả lời những câu hỏi sau:

·        Loại hàng hóa cần sử dụng đến xe đẩy.

·        Cân nặng của hàng hóa.

·        Khu vực di chuyển của xe đẩy có diện tích bao nhiêu?

·        Khi di chuyển hàng hóa bằng xe đẩy bạn có phải sử dụng cầu thang hoặc thang máy không?

·        Bạn có cần một dây đeo hàng hóa cho xe đẩy không?

Tất cả câu trả lời cho những câu hỏi trên sẽ giúp bạn hiểu rõ được yêu cầu của một chiếc xe đẩy mà bạn đang cần.

1.     Xe đẩy hình chữ L:

 

 

 

 

Xe đẩy Prestar NB - 102                                                  Xe đẩy hàng Jumbo HL-110

 

Xe đẩy hình chữ L thường được dùng trong các nhà máy, phân xưởng, cơ sở thương mại…. Các doanh nghiệp sử dụng xe đẩy này để vận chuyển hàng hóa tới một địa điểm nhất định. Thiết kế đặc biệt của xe giúp công việc vận chuyển nhẹ nhàng hơn, có thể di chuyển những kiện hàng nặng mà không tốn nhiều sức. Kệ để hàng thấp sát mặt đất nên rất tiện cho việc xếp hàng hóa, xe có nhiều tải trọng khác nhau nên phù hợp với nhiều mặt hàng. 

2.    Xe đẩy có thể leo cầu thang

 Trong một số tòa nhà thương mại hoặc các nhà máy, việc di chuyển hàng hóa có thể phải sử dụng đến cầu thang bộ. Lúc đó một chiếc xe đẩy có chức năng leo cầu thang là lựa chọn cần thiết. Chiếc xe đẩy này có bánh xe được thiết kế để đi lên và xuống cầu thang, một số xe còn được hỗ trợ hoạt động bằng pin. Tuy nhiên giá thành sản phẩm này sẽ đắt hơn các loại xe đẩy thông thường khác.

 Loại xe đẩy hình chữ L sẽ gặp khó khăn khi di chuyển bằng cầu thang bộ.

3.    Các loại khác nhau của xe đẩy:

  • ·       Xe đẩy hành lý: giúp vận chuyển hành lý tại nhà ga, sân bay.

Xe đẩy hành lý D14 - A

  • ·       Xe đẩy có lưới bao: có thể sử dụng để vận chuyển một loạt các mặt hàng trong nhiều ngành công nghiệp. Nó sẽ rất thích hợp với  mặt hàng nhỏ như linh kiện điện tử hoặc các bộ phận của xe máy, ô tô.

Xe đẩy Prestar NF 307

 

  • ·        Xe đẩy dùng trong các cửa hàng, thư viện. bệnh viện,trường học: Loại này rất đa dạng và có nhiều lựa chọn, tùy vào nhu cầu sử dụng.

 

 

Xe đẩy Prestar NB 104

  •  ·        Xe đẩy loại nhỏ: thích hợp với các khu vực có diện tích và không gian hạn chế.
  • ·        Xe đẩy có nhiều kệ: rất tiện trong việc vận chuyển các hàng hóa khác nhau trong cùng một lúc. Xe đẩy này được sử dụng nhiều trong các phân xưởng nhỏ.

Xe đẩy Prestar NB 127

  • ·        Xe đẩy có tải trọng lớn: Loại xe này thường được dùng trong các khu công nghiệp, các nhà máy. Do khối lượng hàng hóa lớn nên sử dụng xe đẩy sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí thuê nhân công, xe có tải trọng lớn rất an toàn cho người sử dụng.

Xe đẩy Prestar NG 402/8

  •   Xe đẩy có thể gấp lại sau khi sử dụng: là xe đẩy tuyệt vời cho những cá nhân, cơ sở sản xuất kinh doanh nhỏ lẻ không có nhiều không gian cho các thiết bị ít sử dụng. Loại xe đẩy này có thể gấp lại và cất dưới gầm tủ, tiết kiệm được diện tích để đồ cho căn nhà của bạn.

       Hầu hết các sản phẩm xe đẩy mà Thành Đạt cung cấp đều sử dụng vòng bi cho bánh xe. Vòng bi trong bánh xe giúp giảm tải trọng của hàng hóa khi vận chuyển. Nếu công việc vận chuyển hàng của bạn phải di chuyển trên địa hình có hóa chất hoặc ẩm ướt thì chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng bánh xe có vòng bi.

Những sản phẩm này được thiết kế đảm bảo cho sự an toàn của người sử dụng. Hãy lựa chọn xe đẩy tại XEDAY.VN để nâng cao hiệu quả công việc và tận hưởng những lợi ích mà nó mang lại cho cuộc sống của bạn.

 Thành Đạt  ( tổng hợp)

 

 
Vị trí Điện Thoại
Phía Bắc

02437671380
Phía Nam

02862865908