Những loại xe đẩy hàng tốt nên mua cho doanh nghiệp

Xe đẩy và thiết bị vận tải hiện nay đã trở thành những máy móc không thể thiếu trong nhiều lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp như: đóng gói, bảo quản và vận chuyển

Các loại xe đây hàng, xe đẩy tiền ra đời đáp ứng tốt yêu cầu cao nhất về chất lượng cũng như tính ứng dụng trong sản xuất nên nhu cầu sử dụng rất cao. Vậy nếu bạn là chủ doanh nghiệp và bạn cần mua xe đẩy hàng, bạn sẽ chọn loại xe đẩy nào?

 

 

Xe đẩy hàng, tiền Prestar NB-101

 
Để trả lời cho câu hỏi này, bạn cần biết một số tiêu chí đánh giá xe đẩy hàng tốt như sau:
- Thiết kế chắc chắn, an toàn
- Kiểu dáng phù hợp
- Chất liệu sàn xe và bánh xe
- Thiết kế bánh xe
- Dễ sử dụng và dễ di chuyển
- Tính ứng bụng và độ bền cao.
 
Xét theo các tiêu chí trên thì hiện nay tại Việt Nam loại xe đẩy hàng, xe đẩy tiền Prestar - Nhật Bản và Jumbo - Thái Lan là 2 dòng xe đẩy đáp ứng đủ tiêu chuẩn yêu cầu chất lượng và thiết kế.

 

 

Xe đẩy hàng Jumbo HB 210

Như chúng ta đã biết, Thái Lan và Nhật Bản là hai đất nước nổi tiếng với công nghệ chế tạo sản phẩm tiên tiến nhất thế giới. Chính vì thế, các máy móc hay linh kiện điện tử xuất xứ từ Thái Lan và Nhật bản có sức tiêu thụ cực mạnh và là mục tiêu mua sắm chính của người tiêu dùng.
 
Xe đẩy hàng Thái Lan không chỉ có chất lượng cao mà còn được các doanh nghiệp, ngân hàng, cửa hàng nhỏ lẻ tại Việt Nam lựa chọn vì giá thành phù hợp với kinh tế của đại đa số người sử dụng. Mỗi sản phẩm xe đẩy hàng Thái Lan đều được thiết kế chắc chắn, an toàn và tính cơ động rất cao.


Xe đẩy hàng PresTar NF-307

 
Xe đẩy Prestar của Nhật Bản lại nổi bật với độ bền cao và tính kỹ thuật trong thiết kế. Chính xác tuyệt đối, trong quá trình sản xuất, nhà sản xuất đã tính toán cụ thể tất cả đê tạo ra sản phẩm xe đẩy hàng Nhật Bản tốt nhất. Gía thành của xe đẩy hàng Nhật Bản tuy có nhỉnh hơn một chút so với các dòng xe đẩy khác nhưng sức mua vẫn không hề giảm bởi  Prestar là thương hiệu xe đẩy hàng đã được khẳng định trên thị trường.
 
Sàn xe làm bằng chất liệu thép siêu bền nên luôn đáp ứng tiêu chuẩn kỹ thuật và yêu cầu tải trọng. Chất liệu tốt nên sản phẩm không bị ảnh hưởng nếu có va đập giữa hàng hóa với xe đẩy.
 
Thiết kế bánh xe của xe dayJumbo và Prestar bằng chất liệu cao su cao cấp nên di chuyển và điều khiển xe rất dễ dàng. Bạn có thể sử dụng xe đẩy ở các địa hình như: sàn nhà kho, sàn bệnh viện, sàn gỗ, sàn đá hoa, sàn bê tông, địa hình không bằng phẳng nhưng không quá dốc.

 


Xe đẩy tay JUMBO HL 12OM

Các model xe đẩy hàng, xe đẩy tiền của Nhật Bản và Thái Lan cực kỳ đa dạng, rất nhiều mẫu mã cho khách hàng chọn lựa. Từ xe đẩy 2 bánh, xe đẩy tay, xe đẩy 4 bánh đến xe đẩy đa năng... đều đủ tiêu chuẩn và đáp ứng tải trọng tối đa trong thiết kế.
 
Nếu bạn cảm thấy khó khăn trong việc chọn lựa xe đẩy hàng, hãy liên lạc ngay với chuyên viên tư vấn của chúng tôi. THADACO sẵn sàng tư vấn và cung cấp sản phẩm xe đẩy hàng, xe đẩy tiền Nhật Bản, Thái Lan...chính hãng với giá tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

 

 
 

 
Vị trí Điện Thoại
Phía Bắc

02437671380
Phía Nam

02862865908