Cách phân biệt xe đẩy hàng chính hãng và hàng nhái

Xe đẩy là một loại phương tiện được dùng rất nhiều trong các phân xưởng, trường học, bệnh viện, siêu thị…Một chiếc xe đẩy tốt không những mang lại sự an toàn cho người sử dụng mà còn tiết kiệm tối đa sức lao động và chi phí vận chuyển .

       Hình ảnh xe đẩy chính hãng do công ty Thành Đạt cung cấp:

Xe đẩy Prestar NB-101 và Prestar NB-102       

 

    Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện một số mặt hàng xe đẩy làm giả và nhái các thương hiệu lớn gây mất an toàn cho người sử dụng. Đảm bảo quyền và lợi ích cho khách hàng khi sử dụng xe đẩy, công ty thương mại và dịch vụ Thành Đạt sẽ mách các bạn một số mẹo nhỏ để tránh mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng.

1.    Khi xem sản phẩm trên các trang web bạn nên tìm hiểu kĩ cân nặng của xe đẩy. Một chiếc xe đẩy chính hãng trên website: http://thadaco.vn sẽ có tải trọng và cân nặng lớn hơn chiếc xe đẩy cùng hãng nhưng là hàng nhái. 

2.    Khi đã quyết định mua hàng bạn cần quan sát một số đặc điểm dễ phân biệt nhất giữa hàng nhái và hàng chính hãng như sau:

+. Lớp sơn trên bề mặt sản phẩm : chính hãng có lớp sơn sáng, mịn và không bị bong tróc. Ngược lại khi quan sát hàng nhái ta sẽ thấy lớp sơn bị gợn, bề mặt sơn không đều nhau do sử dụng loại sơn kém chất lượng.

+. Các mối hàn và ốc vít : sản phẩm xe đẩy là hàng nhái sẽ có mối hàn không chắc chắn, khi di chuyển bánh xe bị đảo do sử dụng loại ốc và đui trôi nổi rẻ tiền.

+. Lốp cao su: hàng nhái thì lốp cao su có mùi nồng hơn, bề mặt lốp dễ bị mẻ nhiều chỗ.

+. Nếu có chuyên môn về sản phẩm các bạn có thể quan sát thêm thanh trục của bánh xe và ổ bi.  Hàng nhái sẽ sử dụng thanh trục có chất liệu thông thường và dễ bị hỏng trong quá trình vận chuyển hàng hoá. Xe đẩy là hàng nhái có ổ bi không trơn, hạt bi nhỏ và dễ vỡ.

      Nếu đã chọn mua xe đẩy trên trang web nhưng khi kiểm tra mới biết có gian lận thì các bạn hãy trả lại sản phẩm và yêu cầu nhà cung cấp thanh toán số tiền đặt cọc.

       Tuy nhiên lời khuyên duy nhất mà chúng tôi muốn gửi tới khách hàng là hãy chọn lựa những trang web và những công ty uy tín, Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ Thành Đạt là nhà cung cấp, phân phối các sản phẩm xe đẩy chính hãng có uy tín trên thị trường hiện nay. Các bạn hãy yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi vì công ty luôn đặt mục tiêu bảo vệ quyền lợi khách hàng lên trên lợi ích kinh doanh.

Thành Đạt ( biên soạn)

 

win79.app

 
Vị trí Điện Thoại
Phía Bắc

02437671380
Phía Nam

02862865908